CLB HN 14 chữ mang “Ấm Áp Yêu Thương” đến tỉnh Tuyên Quang

Ngày 04-04-2017 | Chuyên mục: Áo Ấm Vùng Cao, Tin Tức - Sự Kiện

Ngày 18/03/2017, chương trình thiện nguyện Ấm Áp Yêu Thương – Cùng em đến lớp (Lần 2 ) do Đại Đức Thích Lệ Minh – Ủy viên Ban Hoằng Pháp TW GHPGVN, Chứng minh sư CLB Hà Nội 14 Chữ điều phối Ban chủ nhiệm và tập thể thành viên CLB tổ chức cùng UBND, Phòng giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu trường mầm non, tiểu học, trung học cở sở xã Bình An, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Tổng kinh phí tổ chức chương trình “ Ấm Áp Yêu Thương” của CLB Hà Nội 14 chữ lần này là hơn 150 triệu đồng.

Gần 60 thành viên của CLB Hà Nội 14 Chữ mang màu xanh “Ấm Áp Yêu Thương” của 760 chiếc áo ấm trao tặng cho 760 cháu học sinh vùng cao của tỉnh Tuyên Quang cùng với rất nhiều các tặng phẩm khác như:

+ Nồi cơm công nghiệp, máy vi tính, thảm trải sàn, gạo, chăn ấm, chiếu cói … được trao trực tiếp cho ban giám hiệu ba cấp.

+ Đồ dùng học tập, vở, bút, truyện tranh, đồ dùng cá nhân : bàn chải, khăn mặt, xà phòng, dép nhựa, phần bánh kẹo sữa cho các em học sinh.

Cảm xúc đong đầy được ghi nhận khi các thành viên CLB trực tiếp khoác chiếc áo ấm vùng cao và trao quà cho các bé. Mỗi chương trình thiện nguyện là những kỷ niệm, tình cảm khó quên … những khó khăn trải nghiệm … sự gắn kết chung tay.

Thành công của chương trình là nhờ sự chung tay ủng hộ phát tâm của tất cả các thành viên CLB, quý Phật tử, các nhà hảo tâm, quý công ty và bạn bè, các anh chị em trên trang mạng xã hội Facebook trong và ngoài nước …

Xin chia sẻ hình ảnh ghi nhận:

Tư liệu được cung cấp bởi: Nguyễn Long, Trí Dũng, Nam Nguyễn – Ban truyền thông CLB Hà Nội 14 chữ 

Bình luận:


✿ Hà Nội: Ngõ 93 Cầu Giấy,Q. Cầu Giấy Hà Nội ✿ TP.HCM: Số 197/20 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM